Ngỡ ngàng trước sự đổi thay của khu đô thị Nam An Khánh

Với quỹ đất lớn và hàng loạt các dự án quy mô đang “đua nhau” mọc lên, Nam An Khánh được đánh giá là khu đô thị tiềm năng, nơi sống lý tưởng tại khu Tây Hà Nội.

Dự án Nam An Khánh có tổng diện tích gần 300 ha, diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị là 189,7 ha.

Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch vì cộng đồng, khu đô thị Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí…

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích được đầu tư đồng bộ và đa dạng đã tạo nên sức hấp dẫn với các chủ đầu tư và người mua nhà. Hàng loạt dự án đua nhau mọc lên, hình thành một cộng đồng dân cư sôi động và văn minh.

Thuộc quần thể khu đô thị Nam An Khánh do tập toàn Vingroup đầu tư và xây dựng, Vinhomes Thăng Long là một điểm nhấn quan trọng không chỉ với Nam An Khánh mà còn với bất động sản khu Tây Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long liên tiếp hoàn thiện các công trình tiện ích và  đón cư dân về đây sinh sống. Bên cạnh đó, Vinhomes Thăng Long còn tạo lực đẩy mạnh mẽ cho giá trị bất động sản khu vực lân cận.

Thăng Long Victory của chủ đầu tư Phúc Hà Group là tổ hợp 5 tòa nhà dự án Thăng Long Victory với diện tích khoảng 3,2ha, có khoảng cách rất gần với Vinhomes Thăng Long. Hai tòa nhà T1 và T2 đã đi vào hoạt động kéo theo một lượng lớn dân cư về đây, tạo lập một khu dân cư ổn định.

Dự án Thăng Long Capital là tòa nhà thứ 3 sắp chuẩn bị ra mắt thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị Nam An Khánh nhờ có mặt tiền giáp Đại Lộ Thăng Long. Dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện của khu vực. Với 35 tầng, khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp hơn 500 căn hộ chất lượng và trở thành nơi sống lý tưởng tại mảnh đất phía Tây Thủ đô.

Sự góp mặt The Golden An Khánh là tổ hợp gồm chung cư cao tầng, văn phòng, thương mại dịch vụ… cũng đã góp mặt mang tới những “làn gió mới” cho khu đô thị Nam An Khánh.

Bên cạnh đó, một số dự án khác cũng đang chuẩn bị được đầu tư xây dựng. Cùng với sự phát triển như vũ bão của khu vực phía Tây, trong tương lai không xa, Nam An Khánh sẽ trở thành một đô thị thu nhỏ đáng sống tại Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *