Những dự án “khuấy đảo” thị trường BĐS Đại Lộ Thăng Long

Là thành quả của quyết định mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội, Đại Lộ Thăng Long đã góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo đô thị, tạo lực đẩy kinh tế và là bàn đạp của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Thủ đô.

Nhìn lại sức hút trục đường

Tuyến đường cao tốc đô thị dài và hiện đại nhất Việt Nam – Đại lộ Thăng Long. Xét về tính liến kết, tuyến đường này có điểm đầu giao với trục Phạm Hùng, tiếp giáp khu Trung Hòa – Nhân Chính là một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ bậc nhất Thủ đô, đi qua khu vực Mỹ Đình, Hà Đông, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất…

Trục đường tiếp nối với cao tốc Láng Hòa Lạc, vừa là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh kết nối với các tỉnh thành trong cả nước cũng như các vùng ngoại vi như Ba Vì, Sơn Tây – điểm du lịch có khoảng cách gần trung tâm Hà Nội nhất.

Có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong kết cấu giao thông cả nước nói chung, Hà Nội và các quận huyện phía Tây Thủ Đô nói riêng nên Đại Lộ Thăng Long đường ví như trục giao thông “xương sống”. Đồng nghĩa, đây là đầu mối liên kết chung của hàng loạt các tuyến đường quan trọng. Trong đó có đường vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn, đường vành đai 3.5 và vành đai 4…

Đại Lộ Thăng Long được hình thành mang đến luồng sinh khí mới cho khu vực, là cú huých cho bất động sản khu Tây Hà Nội phát triển.

Những dự án “thổi lửa”

Điểm nhấn của bất động sản ven Đại lộ Thăng Long là sự góp mặt của tên tuổi lớn Vingroup. Sự xuất hiện dự án Vinhomes Thăng Long khiến hàng loạt dự án đất nền lân cận hưởng lợi, tăng giá từ 20 – 30%. Đi về gần trung tâm có sự hiện diện của VinCity Tây Mỗ và Vinhomes GreenBay.

Vinhomes Thăng Long trong quần thể KĐT Nam An Khánh

Ngoài sự hiện diện của “ông lớn” VinGroup, bất động sản dọc trục Đại Lộ Thăng Long còn có sự góp mặt của một loạt chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản như Sudico, Sông Đà Hoàng Long, Geleximco… Cùng với đó là  một loạt các khu đô thị có quy mô lớn như KĐT Splendora, KĐT Nam An Khánh (Sudico), Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn… với đa dạng loại hình bất động sản từ biệt thự, nhà phố và chung cư.

Dự án Thăng Long Victory thuộc lô đất HH1, KĐT Nam An Khánh được đầu tư bởi Phúc Hà Group. Dự án được quy hoạch gồm 5 tòa nhà, cao từ 25 đến 45 tầng. Hiện tòa T1 và T2, cư dân đã vào sinh sống.

Được đánh giá là tổ hợp chung cư nổi bật tại KĐT Nam An Khánh, dự án tiếp giáp với nhiều hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và nhiều trục đường lớn huyết mạch. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố mà không gặp phải các sự cố về giao thông và môi trường nhờ tuyến đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án được thừa hưởng những cơ sở hiện hữu của khu vực như KĐT lân cận, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính hiện có.

Tổ hợp dự án Thăng Long Victory

Được biệt, giai đoạn 2 của tổ hợp dự án này sắp ra mắt tòa nhà thứ 3 với tên Thăng Long Capital. Đây là tòa nhà được đánh giá có vị trí đẹp nhất dự án, có mặt tiền là trục Đại Lộ Thăng Long, gần điểm giao trục Lê Trọng Tấn. Theo chủ đầu tư Phúc Hà Group, dự án sẽ được xây dựng 35 tầng, bao gồm hơn 500 căn hộ.

Cùng với đó, trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh hiện nay còn có một số dự án khác như The Golden An Khánh, Gemek Tower…

Với sự góp mặt của hàng loạt các dự án trên một trục đường hiện đại, thuận tiện kết nối đã dần hình thành nên một khu vực trung tâm mới năng động, sầm uất của thành phố.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *