Chủ đầu tư Phúc Hà thổi luồng gió mới vào dự án

Phúc Hà Group thổi luồng gió mới vào dự án Thăng Long Capital

Dự án chung cư Thăng Long Capital tọa lạc trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội do chủ đầu tư Phúc Hà Group phát triển là giai đoạn 2 của dự án Thăng Long Victory đã đi vào hoạt động. Tuy nhiên, đây là phiên bản cao cấp và hoàn hảo hơn khi chủ đầu tư không chỉ nâng cao chất lượng của căn hộ, gia tăng tiện ích phục vụ cộng đồng mà còn minh bạch trong quá trình thi công, kiểm soát tài chính và thuê đơn vị vận hành độc lập vào làm việc.

Lập ban đại diện kiểm soát chất lượng thi công

Không chỉ khẳng định nâng cao chất lượng các căn hộ tại dự án chung cư Thăng Long Capital, chủ đầu tư Phúc Hà Group còn tích cực phối hợp với ban đại diện khách hàng sau này sẽ là cư dân chính thức tại dự án để thành lập một ban kiểm soát nhằm giám sát chất lượng và tiến độ thi công tại dự án. Hiện tại Ban kiểm soát chất lượng tại dự án Thăng Long Capital đã có buổi làm việc đầu tiên tại công trường vào ngày 23/12/2018 với thành phần tham dự bao gồm: đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị phân phối dự án và đại diện khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án. Ngoài việc tổ chức những buổi khảo sát công trường và giám sát chất lượng thi công định kỳ, hàng tuần ban đại diện kiểm soát cũng tổ chức những buổi tham quan công trường cho các khách hàng mới quan tâm dự án để khách hàng có thể trực tiếp lên tham quan công trường và tận mắt tìm hiểu quy cách thi công, vật liệu, kiểm tra chất lượng công trình …

Khách hàng quan tâm chung cư Thăng Long Capital sẽ được tham quan trực tiếp công trường thi công.

Lập tài khoản độc lập cho quỹ bảo trì dự án

Khác với cách làm tại tòa T1 và T2 dự án Thăng Long Victory, tại tòa Thăng Long Capital chủ đầu tư Phúc Hà Group đã triển khai minh bạch tài chính ngay từ đầu khi lập ra một tài khoản độc lập để phục vụ cho việc quản lý tiền phí bào trì của khách hàng và sẽ được bàn giao cho ban quản trị cư dân ngay khi tòa nhà có ban quản trị.  Việc tranh chấp tiền phí bảo trì ở các dự án chung cư khá là phổ biến hiện nay, tuy nhiên với việc thành lập một tài khoản quỹ bảo trì độc lập Phúc Hà Group khẳng định sẽ làm minh bạch và chuẩn chỉnh với cư dân tương lai ngay từ đầu vì mục tiêu chung xây dựng cộng đồng văn minh và phồn thịnh.

Thuê đơn vị chuyên nghiệp quản lý vận hành tòa nhà

Hải Phát PSP là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý chung cư chất lượng tốt. Với kinh nghiệm quản lý vận hành các tòa nhà và cụm công trình lớn như: Tổ hợp TMDV&CH The Pride tại quận Hà Đông, cụm chung cư Tân Tây Đô tại huyện Đan Phượng, chung cư Parkview Resident tại quận Hà Đông, tòa nhà Golden Land quân Thanh Xuân… Bằng kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ đầu tư Phúc Hà Group tin tưởng Hải Phát PSP sẽ đảm bảo sự an toàn, không gian yên tĩnh, sự hài hòa của cảnh quan, hỗ trợ nhanh chóng đảm bảo, chú trọng kiểm soát vận hành hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí… mang đến cho cư dân sinh sống tại chung cư Thăng Long Capital sự hài lòng và cuộc sống thoải mái nhất.

Chung cư Thăng Long Capital sẽ được quản lý và vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp.

Với tất cả những nỗ lực kể trên, Phúc Hà Group thực sự đem nhiều tâm huyết nhằm xây dựng dự án chung cư Thăng Long Capital với một diện mạo mới, từ chất lượng cộng trình đảm bảo, đến dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp góp phần mang lại cho cư dân tương lai tại đây một nơi an cư lý tưởng để vững tâm lạc nghiệp.

Hiện tại chung cư Thăng Long Capital đang được mở bán với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khi ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho khách hàng, đối với khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu lên đến 12%. Với giá trị căn hộ chỉ từ 1,2 tỷ đồng, căn hộ Thăng Long Capital thực sự là lựa chọn an cư lý tưởng phù hợp với đại đa số khách hàng quan tâm đến bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– EZ Việt Nam – 0934 658 168

– Triệu Phú Group – 0933 99 66 00

– Phúc Hà Land – 0908 098 558

– Hải Phát Land – 0969 363 303

Website: http://thanglongcapital.vn

Trích báo Thời báo Doanh nhân

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *