Lễ Kick-off Sales dự án Thăng Long Capital

Hàng trăm môi giới tham gia sự kiện ‘Kickoff – Giới thiệu dự án Thăng Long Capital’

Số lượng nhân viên môi giới tới tham dự sự kiện Kickoff – giới thiệu dự án Thăng Long Capital đông vượt dự kiến, các thông tin chuyên sâu về thị trường cũng như dự án được truyền tải cùng nhiệt huyết của các chiến binh kinh doanh được phát động mạnh mẽ.

Sự kiện Kickoff – giới thiệu dự án Thăng Long Capital do chủ đầu tư Phúc Hà Group phối hợp với 4 đơn vị phân phối chính thức Triệu Phú Group, Hải Phát Land, Phúc Hà Land, EZ Việt Nam tổ chức diễn ra vào sáng ngày 07/12/2018, tại văn phòng bán hàng dự án Thăng Long Capital, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Đông đảo môi giới đến từ khắp Hà Nôi và nhân viên môi giới thuộc các đơn vị phân phối chính thức đã có mặt tại sự kiện. Theo ban tổ chức, số lượng nhân viên môi giới tới tham dự đông vượt dự kiến. Các thông tin chi tiết và chính xác nhất về dự án Thăng Long Capital được truyền tải cùng tinh thần đầy nhiệt huyết của các nhân viên môi giới tham dự là những dấu ấn nổi bật tại sự kiện. Qua sự kiện, các nhân viên môi giới và các đối tác phân phối chính thức của dự án cũng có được một cái nhìn chính thống và toàn diện về dự án Thăng Long Capital.

“Sự hiện diện của hơn 400 nhân viên kinh doanh hừng hực khí thế tại Hà Nội đã khuấy động chương trình lên đỉnh điểm, đem đến một không khí tràn đầy máu lửa cho mùa bất động sản cuối năm 2018”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư – ông Vũ Văn Giản, Tổng giám đốc Phúc Hà Group phát biểu tại sự kiện.

Mở đầu sự kiện, Tổng giám đốc Vũ Văn Giản đại diện Phúc Hà Group, chủ đầu tư dự án Thăng Long Capital đã nhấn mạnh: “Để nâng tầm đẳng cấp sống của toàn thể dự án Thăng Long Victory, chủ đầu tư Phúc Hà đã phát triển tòa T3 Thăng Long Capital tọa lạc tại vị trí trái tim của đại lộ Thăng Long. Và để thăng hoa nhịp sống của cộng đồng cư dân tại đây Phúc Hà group tiếp tục kiến tạo nên những tiện ích cao cấp hơn tại Thăng Long Capital, khắc phục hết những điểm còn chưa được tại 2 tòa T1 và T2. Tòa nhà T3 Thăng Long Capital sẽ là tòa căn hộ mang lại diện mạo mới cho toàn bộ dự án Thăng Long Victory và cũng chính là tâm huyết của những con người Phúc Hà đặt vào trong từng nền móng của dự án”.

Cũng trong sự kiện, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group và đại diện 4 đơn vị phân phối chính thức đã có lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm Thăng Long Capital. Chủ đầu tư xác nhận 4 đơn vị phân phối chính thức dự án bao gồm các sàn Phúc Hà Land, Triệu Phú Group, Hải Phát Land, EZ Việt Nam, quý khách hàng sẽ giao dịch mua bán các căn hộ tại dự án Thăng Long Capital qua 4 đơn vị phân phối chính thức này.

Ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital.

Hơn 400 môi giới đến từ các sàn Triệu Phú Group, Hải Phát Land, Phúc Hà Land, EZ Việt Nam đơn vị phân phối độc chính thức dự án Thăng Long Capital với khí thế vô cùng quyết tâm đã được nghe những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản phía Tây và những phân tích chi tiết về sản phẩm do Tổng giám đốc đơn vị phân phối Triệu Phú Group chia sẻ.

Đặc biệt, hội trường sự kiện còn “bùng nổ” hơn nữa khi một loạt các chính sách bán hàng ưu đãi được chủ đầu tư đưa ra trong dịp bán hàng cuối năm 2018 này. Theo chủ đầu tư, các khách hàng có thể vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ và được ưu đãi lãi suất 0% tới khi nhận nhà và được ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Đặc biệt, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 12% khi thanh toán sớm và chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ khi không nhận gói ưu đãi lãi suất 0%. Như vậy ngoài rất nhiều ưu đãi về chiết khấu giá bán, khách hàng có thể sở hữu căn hộ Thăng Long Capital ngay từ hôm nay mà chưa cần phải trả bất kỳ một khoản lãi và nợ gốc nào từ ngân hàng.

Những thông tin trên đã thực sự khơi lên nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần “chiến binh” để các sales chiến đấu hết mình với dự án.

Chia sẻ tại sự kiện, chị Hoài Thu – Một sales đã từng phân phối thành công dự án của Phúc Hà Group tin tưởng: “Với vị trí trái tim của đại lộ Thăng long, nằm cạnh 2 đại đô thị lớn là Vinhomes Thăng Long và Vincity Sportia, với thiết kế căn hộ tối ưu cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay tại tòa nhà, tôi tin rằng các căn hộ tại Thăng Long Capital sẽ nhanh chóng được khách hàng đón nhận”.

Không khí tràn đầy sự quyết tâm, hứa hẹn đem lại những thành công vang dội tại dự án Thăng Long Capital.

3 nhân viên kinh doanh đã may mắn nhận được giải thưởng tiền mặt giá trị từ chủ đầu tư.

Cũng tại sự kiện, Phúc Hà Group cùng với các đơn vị phân phối Triệu Phú Group, Hải Phát Land, Phúc Hà Land, EZ Việt Nam đã tổ chức chương trình bốc thăm thưởng tiền mặt trực tiếp vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 18 triệu đồng. Đã có 3 môi giới may mắn đoạt 3 giải thưởng tiền mặt quan trọng cùng với rất nhiều nhân viên môi giới tham gia trả lời câu hỏi về dự án đã nhận được những quà tặng vô cùng giá trị. Đây cũng là một hành động tích cực của chủ đầu tư và các đơn vị phân phối nhằm tạo tâm thế hứng khởi và tiếp thêm động lực trong cuộc đua sớm đưa dự án Thăng Long Capital cán đích trong thời gian ngắn nhất.

Trích báo Thời báo Doanh nhân

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *